LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Các đơn vị KBNN trong tỉnh tổ chức hoạt động nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

21/10/2021 17:41 A+| A-| In bài viết

Ngày 20/10 được kỷ niệm hằng năm nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt. Đây là dịp mà các chị em phụ nữ Việt Nam nhận được nhiều sự quan tâm hơn. Ghi nhận hoạt động ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại các đơn vị KBNN trong tỉnh.

Thực hiện theo Kế hoạch số 05/KH-CĐCS ngày 18/10/2021, chiều ngày 20/10/2021, BCH Công đoàn KBNN Châu Thành phối hợp với lãnh đạo cơ quan tổ chức buổi họp mặt nữ công chức, người lao động tại cơ quan nhân ngày kỷ niệm Phụ nữ Việt Nam 20/10. Ông Trương Văn Út, Giám đốc KBNN Châu Thành thông qua ý nghĩa của Ngày Phụ nữ Việt Nam, động viên nữ công chức cần phấn đấu, khắc phục khó vươn lên cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong thời gian tới. Dịp này đơn vị cũng đã tổ chức sinh nhật cho công chức có ngày sinh nhật trong quý.

Tại KBNN Phụng Hiệp, căn cứ kế hoạch số 16/KH-CĐKB, ngày 04/10/2021, Công đoàn cơ sở KBNN Phụng Hiệp tổ chức họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 20/10. Tại buổi họp mặt, ông Lưu Hồ Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn cơ sở KBNN Phụng Hiệp đọc diễn văn ôn lại kỷ niệm 91 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2021), tôn vinh những đóng góp to lớn của người phụ nữ, góp phần giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc và phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Ông Lại Hoàng Vĩnh Hiếu, Giám đốc KBNN Phụng Hiệp cho rằng trong thời gian qua mặc dù ảnh hưởng của dịch Covid-19 phải thực hiện các phương án làm việc tại nhà, 3 tại chỗ,… nhưng nữ công chức đơn vị luôn tuân thủ quy định trong công tác phòng chống dịch, sắp xếp công việc gia đình, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ được phân công. Nhân dịp này, đại diện Ban lãnh đạo và Ban chấp hành Công đoàn KBNN Phụng Hiệp gửi lời chúc mừng và tặng hoa đến công chức nữ của đơn vị.

Còn tại KBNN Thị xã Long Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay thật ý nghĩa và nhiều cảm xúc khó tả, tôn vinh những nữ công chức đã nhiều năm cống hiến vào sự nghiệp của ngành và cũng đã sắp đến ngày về hưu. Tại buổi họp mặt, nữ công chức đơn vị đã mạnh dạn chia sẻ những kinh nghiệm trong cuộc sống, động viên nhau phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Công đoàn KBNN Long Mỹ cũng đã tổ chức kỷ niệm ngày 20/10 để tôn vinh nữ công chức cơ quan. Ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Giám đốc KBNN Long Mỹ đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của nữ công chức trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn, gửi tới chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Lãnh đạo KBNN Ngã Bảy đã ghi nhận những đóng góp không nhỏ của đội ngũ công chức nữ tại đơn vị, luôn nỗ lực, phấn đấu học tập, không ngừng nâng cao trình độ, nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được phân công, nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực tham gia các phong trào thi đua do công đoàn cơ quan phát động, thể hiện được vai trò, vị thế của người phụ nữ năng động, sáng tạo trong thời đại hiện nay.

Xúc động trước sự quan tâm của lãnh đạo, Công đoàn cơ quan, nữ công chức các đơn vị KBNN trong tỉnh hứa sẽ không ngừng trau dồi nghiệp vụ, khắc phục khó khăn để trở thanh người phụ nữ hiện đại, giỏi việc nước, đảm việc nhà.

CÔNG TRẠNG (tổng hợp)