LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

CĐCS KBNN Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

21/10/2022 10:15 A+| A-| In bài viết

Sáng ngày 20/10/2022, Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang tổ chức họp mặt nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20-10-1930 - 20-10-2022) và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đến dự có đồng chí Trần Văn Quốc Thịnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang, lãnh đạo các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể nữ công chức cơ quan KBNN tỉnh.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu được nghe đồng chí Trần Văn Quốc Thịnh, Chủ tịch CĐCS ôn lại truyền thống về ngày Phụ nữ Việt Nam, đồng thời dành tặng đến đội ngũ nữ công chức cơ quan KBNN tỉnh những lời chúc tốt đẹp nhất. Buổi họp mặt đã mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đội ngũ nữ công chức, thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, lãnh đạo, tổ chức công đoàn, dành nhiều tình cảm cho phái nữ của đơn vị.

Nhân dịp này, ban tổ chức đã trao tặng 31 phần quà, tổng trị giá hơn 10 triệu đồng. Tuy giá trị của những món quà không lớn nhưng giá trị tinh thần đến từ đó mang lại ý nghĩa rất lớn, tạo niềm vui, động lực cho chị em phấn đấu hết sức mình, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những tháng còn lại của năm.

KIM LỢI