CĐCS KBNN Hậu Giang tổ chức hoạt động chào mừng Tháng Công nhân năm 2022

13/05/2022 10:15 A+| A-| In bài viết

Nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn, sự kiện quan trọng của đất nước, đồng thời thiết thực chào mừng Tháng công nhân năm 2022. Ngày 11/5/2022, Công đoàn KBNN Hậu Giang phối hợp với Công đoàn Viên chức tỉnh, Sở Tài chính, Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông và nông nghiệp, Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản - Chi cục Thủy lợi tỉnh tổ chức giao lưu thể thao, văn nghệ.

Theo đó, các đơn vị đã cử hơn 40 vận động viên tham gia giao lưu bóng đá mini. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, trung thực, các vận động viên tham dự giải đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp nhưng cũng không kém phần quyết liệt. Kết quả, giải nhất thuộc về Ban QLDA ĐTXD công trình giao thông và nông nghiệp, giải nhì thuộc về Chi cục quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản - Chi cục Thủy lợi tỉnh, giải ba thuộc Công đoàn Sở Tài chính. Kết thúc giải bóng đá, các đơn vị đã tổ chức giao lưu văn nghệ, tạo điều kiện để hơn 100 công chức, viên chức, người lao động có dịp gặp gỡ, tăng cường đoàn kết góp phần xây dựng và cũng cố tổ chức công đoàn ngày càng vững mạnh, khơi dậy lòng tự hào yêu ngành, yêu nghề, góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ được giao.

Đ/c Lê Thị Kim Loan, Chủ tịch CĐCS Sở Tài chính trao giải bóng đá cho các đơn vị

Cùng ngày, CĐCS KBNN Hậu Giang cũng đã tổ chức lễ phát động Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 với chủ đề "Đoàn viên công đoàn viên chức tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng". Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Quốc Thịnh, Chủ tịch CĐCS KBNN Hậu Giang cho rằng lễ phát động Tháng Công nhân mang ý nghĩa sâu sắc, tạo khí thế thi đua sôi nổi, đoàn kết, sáng tạo, vượt khó, phát triển trong đoàn viên công đoàn, công chức, người lao động.

Đ/c Trần Văn Quốc Thịnh, Chủ tịch CĐCS KBNN Hậu Giang phát động Tháng Công nhân năm 2022

Thông qua tổ chức các hoạt động Tháng Công nhân góp phần khẳng định vị trí, vai trò của tổ chức Công đoàn; thu hút, tập hợp đông đảo người lao động tham gia.

CHÍ THỨC