LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chi bộ Kiểm soát chi kết nạp Đảng viên mới

08/09/2021 16:06 A+| A-| In bài viết

Căn cứ Quyết định số 490-QĐ/ĐUK ngày 04/08/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Ánh Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam. Vừa qua, Chi bộ Kiểm soát chi tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Ngọc Trí, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy, đại diện cấp ủy các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ, BCH Công đoàn, Bí thư Đoàn Thanh niên, cùng đảng viên Chi bộ Kiểm soát chi.

Tại buổi lễ, đồng chí Võ Trường Thịnh, Bí thư Chi bộ Kiểm soát chi đã công bố Quyết định số 490-QĐ/ĐUK ngày 04/08/2021 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp quần chúng Lê Thị Ánh Linh vào Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đứng dưới cờ Đảng, cờ Tổ quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đảng viên mới được kết nạp đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu không ngừng để nâng cao tinh thần cách mạng, trau dồi hiểu biết về chính trị, gương mẫu chấp hành điều lệ Đảng cũng như rèn luyện những kỹ năng của một người đảng viên trong thời kỳ đổi mới, góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Nguyễn Ngọc Trí, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy KBNN Hậu Giang đã chúc mừng cá nhân đồng chí Lê Thị Ánh Linh sau một thời gian được bồi dưỡng, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Là đảng viên, đồng chí cần phải tiếp tục phấn đấu rèn luyện tu dưỡng về phẩm chất đạo đức, tác phong, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ chuyên môn, phát huy tính tiên phong, gương mẫu của người đảng viên và tinh thần xung kích, tình nguyện của người đoàn viên thanh niên; đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Như vậy, tính tời thời điểm hiện tại Đảng bộ KBNN Hậu Giang có 52 đảng viên, chiếm 96,3% tổng số công chức, người lao động tại đơn vị.

CHÍ THỨC