LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chi bộ Tài vụ - Quản trị kết nạp đảng viên mới

21/11/2021 16:23 A+| A-| In bài viết

Thực hiện chương trình công tác năm 2021, vừa qua Chi bộ Tài vụ - Quản trị tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú. Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Hữu Phúc, Bí thư Đảng ủy Kho bạc Nhà nước Hậu Giang, đại diện cấp ủy các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Kho bạc Nhà nước Hậu Giang, đoàn thanh niên, cùng toàn thể đảng viên Chi bộ.

Thay mặt Chi bộ Tài vụ - Quản trị, đồng chí Đặng Thùy Trang, Bí thư Chi bộ đã công bố và trao quyết định số 709-QĐ/ĐUK ngày 29/10/2021 của Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh cho đảng viên Huỳnh Thảo Trâm. Bên cạnh đó, đồng chí cũng phổ biến nhiệm vụ và quyền hạn của người đảng viên, giao nhiệm vụ của chi bộ cho đảng viên mới, cử đảng viên chính thức của chi bộ tiếp tục theo dõi, giúp đỡ đồng chí Huỳnh Thảo Trâm.

Đảng viên mới Huỳnh Thảo Trâm đã tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng và xây dựng đơn vị, xứng đáng là người đảng viên của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Bí thư Đảng ủy KBNN Hậu Giang trao Quyết định kết nạp đảng và tặng hoa chúc mừng đảng viên mới

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Hữu Phúc, Bí thư Đảng ủy đã chúc mừng Chi bộ Tài vụ - Quản trị có thêm đảng viên mới; đồng thời, chúc mừng đồng chí đảng viên mới sau một thời gian rèn luyện, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị, đạo đức, lối sống và năng lực công tác để cùng chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Kho bạc Nhà nước ngày càng phát triển.

Đảng bộ KBNN Hậu Giang luôn quan tâm công tác tạo nguồn, phát triển đảng viên, xem đó là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ  nói riêng và Đảng Cộng sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng lực. Trong năm 2021, Đảng bộ đã kết nạp 2 đảng viên mới, vượt 100% Nghị quyết đề ra và chỉ tiêu được giao. Toàn Đảng bộ hiện có 53 đảng viên, chiếm 98% tổng số công chức, người lao động tại đơn vị.

HỒNG THÚY