LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Chi đoàn KBNN Hậu Giang phối hợp thực hiện mô hình "Tiếp sức măng non - cùng em đến trường"

07/09/2021 14:45 A+| A-| In bài viết

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, nhiều gia đình không có công việc ổn định hoặc mất việc, thu nhập của các gia đình bị ảnh hưởng, gặp nhiều khó khăn về mặt kinh tế, có nguy cơ ảnh hưởng đến điều kiện việc học tập của các em.

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2021 - 2022, chiều ngày 04/9/2021, Đoàn phường V phối hợp cùng Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Hậu Giang ra mắt mô hình “Tiếp sức măng non- cùng em đến trường”, qua đó đã tổ chức đến thăm và tặng quà cho 15 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường V, các phần quà bao gồm: tập và đồ dùng học tập, tổng giá trị khoảng 5 triệu đồng.

Những món quà tuy nhỏ nhưng đó là nguồn cổ vũ, động viên đối với các em tiếp tục được cắp sách đến trường, tạo nguồn năng lượng, tiếp thêm tinh thần, động lực để các em phấn đấu, rèn luyện trong học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực nhằm góp phần giúp các em vượt qua khó khăn vươn lên học tập, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và đặc biệt là tinh thần "không ai bị bỏ lại phía sau".

THẢO TRÂM