Chi đoàn KBNN Hậu Giang tặng quà nhân dịp khai giảng năm học 2021-2022

16/09/2021 16:45 A+| A-| In bài viết

Khai giảng năm học 2021 - 2022 được tỉnh tổ chức đồng loạt vào sáng ngày 12/9/2021. Chi đoàn KBNN Hậu Giang đã có các hoạt động hỗ trợ nhà trường và học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Sáng ngày 12/9/2021, Chi đoàn Kho bạc Nhà nước Hậu Giang tham dự Lễ khai giảng tại Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm (xã Tân Tiến, thành phố Vị Thanh). Do tình hình dịch bệnh Covid-19 còn đang diễn biến phức tạp nên Lễ khai giảng được tổ chức bằng hình thức vừa trực tuyến vừa trực tiếp, đại diện một số học sinh các khối lớp đến dự cùng với Ban Giám hiệu, giáo viên nhà trường. Dịp này, Chi đoàn đã hỗ trợ cho nhà trường phần quà gồm 1 tivi và 1 laptop với kinh phí gần 14 triệu đồng, góp phần cùng với nhà trường trang bị phòng họp trực tuyến, tổ chức chuyên đề, sinh hoạt chuyên môn.

Bên cạnh đó, Chi đoàn hỗ dụng cụ học tập cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám, kinh phí 2.000.000 đồng; nhận đỡ đầu 01 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang học tại Trường THCS Châu Văn Liêm; phối hợp thực hiện mô hình “Tiếp sức măng non – cùng em đến trường”,...

Trong tình hình khó khăn do dịch bệnh như hiện nay, sự đóng góp của chi đoàn sẽ là phần quà ý nghĩa mang lại sức mạnh tinh thần để các em học sinh trong năm học mới; qua đó đẩy mạnh hoạt động “Vì đàn em thân yêu” theo nghị quyết hàng năm của Chi đoàn.

ÁNH LOAN