LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Công bố quyết định nghỉ hưu cho công chức KBNN Thị xã Long Mỹ

30/06/2022 14:49 A+| A-| In bài viết

Ngày 28/06/2022, tại KBNN thị xã Long Mỹ đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với công chức Lê Thị Việt Sô theo chế độ kể từ ngày 01/07/2022. Đến dự có ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang, lãnh đạo Văn phòng KBNN Hậu Giang, cùng toàn thể công chức KBNN thị xã Long Mỹ.

Tại buổi lễ, Lãnh đạo Văn phòng đã thông qua Quyết định số 152/QĐ-KBHG ngày 10/3/2022 của Giám đốc KBNN Hậu Giang về việc nghỉ hưu hưởng chế độ BHXH của công chức Lê Thị Việt Sô kể từ ngày 01/7/2022.

Ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang trao quyết định cho công chức nghỉ hưu

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang đã điểm lại quá trình công tác cũng như những thành tích nổi bật của công chức Lê Thị Việt Sô trong suốt hơn 30 năm gắn bó với ngành. Trong thời gian công tác, công chức Lê Thị Việt Sô luôn vượt qua khó khăn, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết với công việc, sống giản dị, gần gũi, hòa đồng với đồng nghiệp, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Xúc động trước những tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình, tại buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Lê Thị Việt Sô gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo KBNN Hậu Giang, lãnh đạo và công chức KBNN thị xã Long Mỹ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong mỏi các đồng nghiệp trẻ luôn phấn đấu để hoàn thành ngày càng tốt hơn nhiệm vụ được giao, góp sức vào sự phát triển ngành.

LÊ PHƯƠNG