LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Công chức KBNN Phụng Hiệp tham gia "Hành trình những giọt máu nghĩa tình"

27/01/2022 17:07 A+| A-| In bài viết

Thực hiện kế hoạch số 10/KH-BCĐ ngày 15/12/2021 của Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh Hâu Giang về chiến dịch vận động hiến máu tình nguyện trong dịp tết và tổ chức “Hành trình những giọt máu nghĩa tình” năm 2022; hưởng ứng lời kêu gọi của Hội chữ thập đỏ huyện, ngày 18/01/2022, KBNN Phụng Hiệp cử 03 công chức tham gia hiến máu nhân đạo tại Hội trường cơ quan Khối đoàn thể huyện.

Nhận thức việc hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện truyền thống tương thân tương ái, thương người như thể thương thân của dân tộc ta, thời gian qua, KBNN Phụng Hiệp ngoài việc hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn được giao, công chức đơn vị luôn nhiệt tình hưởng ứng việc hiến máu tình nguyện cứu người khi được địa phương phát động.

Mặc dù khối lượng công việc cuối năm rất nặng nề nhưng công chức KBNN Phụng Hiệp đã chủ động sắp xếp thời gian và phấn khởi tham gia “Hành trình những giọt máu nghĩa tình” năm 2022 do Hội chữ thập đỏ huyện Phụng Hiệp phát động. Trong các năm vừa qua, nhiều công chức của đơn vị đã nhiều lần tham gia hiến máu và được địa phương ghi nhận về nghĩa cử cao đẹp này.

THANH BÌNH