LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang tham gia ngày hội hiến máu “Giọt hồng trên đất Hậu Giang”

08/06/2022 14:59 A+| A-| In bài viết

Sáng ngày 7/6/2022, Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang tham gia Ngày hội hiến máu “Giọt hồng trên đất Hậu Giang” do Thường trực Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức “Hành trình đỏ” Trung ương, Công đoàn Viên chức tỉnh, Hội Chữ thập đỏ thành phố Vị Thanh tổ chức.

Nhận thức việc hiến máu nhân đạo không chỉ mang đến sự sống của con người mà còn là một hành động cao cả, một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng, trong những năm qua, công đoàn viên Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang luôn nhiệt tình tham gia phong trào hiến máu tình nguyện với tấm lòng sẻ chia, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng.

Trong ngày hội lần này, CĐCS KBNN Hậu Giang đã hiến được 10 đơn vị máu, góp một phần nhỏ vào ngân hàng máu sống để cung cấp phục vụ cho cấp cứu và điều trị người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Thông qua phong trào hiến máu tình nguyện, CĐCS KBNN Hậu Giang mong muốn tuyên truyền, phổ biến sâu rộng về ý nghĩa của hoạt động hiến máu tình nguyện để mọi người cùng biết, cùng tham gia và lan tỏa mạnh mẽ phong trào hiến máu nhân đạo “Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”.

MINH ĐÀO