LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Họp mặt kỷ niệm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam tại cơ quan KBNN Hậu Giang

21/10/2020 11:11 A+| A-| In bài viết

Nhân kỷ niêm 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2020. Nhằm thể hiện sự quan tâm đến lao động nữ trong đơn vị, được sự chấp thuận của Đảng ủy, Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang đã tổ chức buổi họp mặt cho toàn thể nữ công chức, người lao động tại KBNN Hậu Giang. Đến dự buổi họp mặt có Đại diện cấp ủy, Ban Lãnh đạo, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và toàn thể công chức KBNN Hậu Giang.

Tại buổi họp mặt, toàn thể nam nữ công chức, người lao động đã được nghe ôn lại truyền thống ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Nhân dịp này, các nữ công chức, người lao động đã được nhận hoa, quà từ Ban tổ chức.

Cảm động trước sự quan tâm của Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và Công đoàn cơ sở, chị Phạm Hồ Phương Minh, Trưởng ban nữ công KBNN Hậu Giang đã đại diện cho chị em nữ công trong đơn vị gửi lời cảm ơn chân thành đến Đảng ủy, Ban Lãnh đạo và các tổ chức đoàn thể đã quan tâm để chị em nữ công có buổi họp mặt vui vẻ, đầm ấm, chân tình và ý nghĩa.

Nhân dịp này, chị cũng thay mặt chị em nữ công chức, người lao động KBNN Hậu Giang hứa sẽ không ngừng phấn đấu để nâng cao hơn nữa vai trò của nữ giới trong đời sống xã hội, góp phần cùng các nam công chức hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao./.

NGỌC NHƯ