LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN cấp huyện ký kết giao ước thi đua năm 2023 Cụm thi đua số 12

17/05/2023 14:44 A+| A-| In bài viết

Ngày 12 tháng 5 năm 2023 tại KBNN Long Hồ, Vĩnh Long đã diễn ra hội nghị ký kết giao ước thi đua cụm 12.

Tham dự hội nghị có 14 đại diện thành viên Cụm thi đua số 12, gồm: KBNN Long Hồ, Vũng Liêm, Bình Minh, Tam Bình, Trà Ôn, Mang Thít, Bình Tân (thuộc KBNN Vĩnh Long), KBNN Châu Thành, Phụng Hiệp, Long Mỹ, Châu Thành A, Vị Thủy, Ngã Bảy, Thị xã Long Mỹ (thuộc KBNN Hậu Giang), do KBNN Long Hồ làm Trưởng cụm.

Tại Hội nghị các đơn vị đã thảo luận và góp ý nội dung quy chế hoạt động của Cụm, nội dung giao ước thi đua và thang điểm thi đua năm 2023; đồng thời tiến hành ký kết giao ước thi đua.

Phát biểu tại hội nghị, ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang đề nghị các thành viên Cụm thi đua 12 triển khai thực hiện đầy đủ các nội dung thi đua đã ký kết, giao KBNN Châu Thành, Hậu Giang với nhiệm vụ là Cụm phó thường xuyên phối hợp chặt chẽ với Cụm trưởng trong việc triển khai, sơ kết, tổng kết công tác thi đua của Cụm. Đại diện Lãnh đạo KBNN Vĩnh Long, ông Mai Đăng Khuê, Giám đốc đã phát biểu ý kiến đóng góp một số chỉ tiêu thi đua của Cụm, nhấn mạnh các thành viên trong Cụm thi đua 12 ngoài việc tích cực phát huy những ưu điểm trong thực hiện nhiệm vụ cần thể hiện tinh thần đoàn kết, xem đây là dịp để các đơn vị giao lưu, học hỏi và chia sẻ kinh nghiệm trong hoạt động giữa các KBNN cấp huyện.

Năm 2023 là năm đầu tiên tổ chức thi đua giữa các KBNN cấp huyện theo Quyết định số 2161/QĐ-KBNN ngày 18/4/2023 của Tổng Giám đốc KBNN về việc thành lập các Cụm thi đua đối với KBNN cấp huyện trực thuộc KBNN cấp tỉnh.

VĂN HÊN