LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Châu Thành A hướng ứng Tháng Công nhân năm 2022

30/05/2022 15:05 A+| A-| In bài viết

Hưởng ứng Tháng công nhân và Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022, Công đoàn KBNN Châu Thành A đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực.

Theo đó, đơn vị đã tổ chức thăm, tặng quà cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn; huy động lực lượng vệ sinh, làm đẹp cảnh quan môi trường khuôn viên cơ quan; tham gia chương trình một triệu sáng kiến và nhiều hoạt động có ý nghĩa khác. Thông qua các hoạt động động đã góp phần tuyên truyền nâng cao nhận thức của công chức, người lao động về truyền thống vẻ vang của giai cấp công nhân Việt Nam và công tác an toàn, vệ sinh lao động; qua đó khơi dậy truyền thống thương yêu, đoàn kết giúp đỡ nhau, yêu lao động, yêu cái đẹp, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các công đoàn viên nhằm nâng cao năng suất, hiệu quả làm việc góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Tháng công nhân năm 2022 diễn ra với với tinh thần trách nhiệm, sự đoàn kết nhất trí, năng động, sáng tạo của toàn thể công chức, người lao động KBNN Châu Thành A, góp phần lan tỏa vai trò, trách nhiệm của tổ chức công đoàn đối với đoàn viên, người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chung của Ngành.

HƯƠNG NGUYỄN