KBNN Hậu Giang công bố quyết định thanh tra chuyên ngành tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang

09/04/2024 16:07 A+| A-| In bài viết

Ngày 05/5/2024, Đoàn công tác KBNN Hậu Giang do Ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc làm trưởng đoàn đã đến công bố Quyết định thanh tra chuyên ngành tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, ông Trần Nguyễn Lê Hoàng, Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra (Trưởng đoàn kiểm tra) đã thông qua Quyết định số 188/QĐ-KBHG ngày 27 tháng 3 năm 2024 của Giám đốc Kho bạc Nhà nước (KBNN) Hậu Giang về việc thanh tra việc chấp hành các quy định của pháp luật đối với các khoản chi Ngân sách Nhà nước (NSNN) qua Kho bạc Nhà nước năm 2023 tại Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hậu Giang. Thời kỳ thanh tra thuộc niên độ ngân sách 2023, thời hạn thanh tra trong 13 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.

Toàn cảnh buổi công bố quyết định

Tại buổi làm việc, bà Nguyễn Thị Thúy Liễu, Phụ trách kế toán đơn vị được thanh tra báo cáo theo đề cương yêu cầu của Đoàn thanh tra. Qua trao đổi các ý kiến, ông Nguyễn Vĩnh Sơn, Phó Chi cục trưởng phụ trách ghi nhận các ý kiến của Đoàn thanh tra. Bà Lê Thị Kim Ngân, Phó Giám đốc Sở Y tế chỉ đạo đơn vị được thanh tra chấp hành theo quyết định thanh tra, cung cấp hồ sơ, tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra kịp thời, đầy đủ và bố trí phòng làm việc cho Đoàn thanh tra.

Kết luận buổi làm việc, ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang đề nghị Đoàn thanh tra chấp hành tốt quy chế làm việc; nội dung, phạm vi thanh tra; báo cáo kịp thời, đầy đủ cho Ban lãnh đạo KBNN tỉnh; tài liệu phải được bảo mật; làm tốt công tác phối hợp với đơn vị được thanh tra.

NHÂN NGHĨA