KBNN Hậu Giang điều động, bổ nhiệm Giám đốc KBNN Châu Thành

31/05/2021 08:50 A+| A-| In bài viết

Chiều ngày 27/5/2021, KBNN Hậu Giang tổ chức Hội nghị công bố quyết định bổ nhiệm Giám đốc KBNN Châu Thành. Ông Nguyễn Hữu Phúc, Giám đốc KBNN Hậu Giang chủ trì hội nghị.

Đến dự hội nghị có ông Trần Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành; ông Nguyễn Thanh Phong, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành; đại diện Lãnh đạo Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện và toàn thể công chức KBNN Châu Thành.

Tại hội nghị, ông Trần Công Trạng, Chánh Văn phòng KBNN Hậu Giang đã công bố Quyết định của Giám đốc KBNN Hậu Giang về việc điều động, bổ nhiệm có thời hạn ông Trương Văn Út, Trưởng phòng Thanh tra - Kiểm tra KBNN Hậu Giang giữ chức Giám đốc KBNN Châu Thành kể từ ngày 01/6/2021.

Phát biểu tại hội nghị, Giám đốc KBNN Hậu Giang Nguyễn Hữu Phúc gửi lời chúc mừng cũng như giao nhiệm vụ đối với Giám đốc KBNN Châu Thành. Với cương vị mới, đề nghị ông Trương Văn Út tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ KBNN trên địa bàn; phát huy dân chủ, nội bộ đoàn kết thống nhất; tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn KBNN cấp trên giao.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, Giám đốc KBNN Châu Thành trân trọng cảm ơn tập thể Đảng ủy, lãnh đạo KBNN Hậu Giang đã quan tâm, tạo điều kiện để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian qua; mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, UBND, KBNN cấp trên, các đơn vị có liên quan và công chức trong đơn vị để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đến dự Hội nghị và phát biểu chỉ đạo, đồng chí Trần Văn Thắng, Phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Châu Thành đánh giá cao sự đóng góp của KBNN Châu Thành vào sự phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong thời gian qua; đồng thời yêu cầu trong thời gian tới đơn vị tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành kịp thời tháo gỡ vướng mắc, khó khăn trong việc giải ngân các nguồn kinh phí; tham mưu tốt cho Huyện ủy, UBND trong công tác quản lý điều hành quỹ NSNN, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương. Về phía Ban Thường vụ Huyện ủy sẽ phối hợp với KBNN tỉnh để thực hiện chuyển sinh hoạt Đảng và kiện toàn cấp ủy Chi bộ KBNN Châu Thành trong thời gian sớm nhất.

CHÍ TRUNG