LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang họp mặt kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

11/03/2022 08:49 A+| A-| In bài viết

Được sự đồng ý của Đảng ủy, chiều ngày 8/3/2022, Ban Giám đốc phối hợp với CĐCS KBNN Hậu Giang tổ chức buổi họp mặt nhân kỷ niệm 112 năm Ngày QTPN (8/3/1910 – 8/3/2022) và 1982 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, qua đó tôn vinh nữ công chức, những đóa hoa tươi thắm trong vườn hoa của KBNN Hậu Giang.

Ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang phát biểu tại buổi họp mặt

Ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc, đại diện cấp ủy, lãnh đạo cơ quan đã ôn lại truyền thống Ngày Quốc tế Phụ nữ và Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, cho rằng ngày 8/3 là ngày các chị em nhận được sự quan tâm và tôn trọng hơn từ nửa còn lại của thế giới, chia sẻ với họ những khó khăn trong công việc và gia đình. Ở Việt Nam, ngày 8/3 còn là dịp để kỷ niệm cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng, 2 vị nữ anh hùng dân tộc đầu tiên đã có công đánh đuổi giặc ngoại xâm phương Bắc, đòi lại chủ quyền dân tộc, là một minh chứng cho sức mạnh của người phụ nữ Việt Nam trong lịch sử nhân loại trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

Đối với KBNN Hậu Giang đã hơn 18 năm qua đã khẳng định vai trò, sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nữ công chức vào quá trình xây dựng và phát triển đơn vị.

Nhân ngày 8/3, bên cạnh lời chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn, bình yên và hạnh phúc, Ban Giám đốc và Công đoàn cơ sở đã dành tặng mỗi chị em một phần quà và tổ chức bữa tiệc liên hoan đầm ấm, vui vẻ.

CÔNG TRẠNG