LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang hưởng ứng chương trình Hành trình Đỏ

26/06/2020 07:55 A+| A-| In bài viết

Hiến máu nhân đạo là hoạt động xã hội mang tính tình nguyện, một nghĩa cử cao đẹp, thể hiện tinh thần tương thân tương ái giữa người và người. Đây là một hoạt động nhân đạo thiết thực, mang tính nhân văn sâu sắc,được công chức trong đơn vị hưởng ứng và tham gia rất tích cực.

Vừa qua, Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh tổ chức chương trình “Hành trình Đỏ” và “Lễ tôn vinh người hiến máu tiêu biểu” năm 2020. Với phương châm “Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”, Công đoàn cơ sở KBNN Hậu Giang đã vận động công đoàn viên tích cực hưởng ứng chương trình trên và đã hiến được 6 đơn vị máu, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu tại chỗ cho cấp cứu và điều trị người bệnh. Bên cạnh đó, đoàn viên thanh niên cơ quan đã đóng góp kinh phí hỗ trợ chương trình 190 vòng hoa tôn vinh người hiến máu tiêu biểu với số tiền gần 4 triệu đồng.

Đại diện chi đoàn (thứ nhất từ phải sang) nhận hoa cảm ơn của Ban tổ chức chương trình

Thông qua chương trình, với thông điệp và ý nghĩa cao cả sẽ càng ngày có càng nhiều người, nhiều thành phần xã hội biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, để cùng tham gia hiến máu và vận động hiến máu tình nguyện.

Ngọc Đào