KBNN Hậu Giang khảo sát chuẩn bị thanh tra chuyên ngành tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh

11/06/2021 16:04 A+| A-| In bài viết

Thực hiện công văn số 353/KBHG-TTKT ngày 03/6/2021 của Giám đốc KBNN Hậu Giang về việc cử công chức thu thập, thông tin tài liệu phục vụ thanh tra chuyên ngành. Ngày 10/6/2021, Tổ khảo sát gốm đại diện lãnh đạo và 02 chuyên viên phòng Thanh tra tra - Kiểm tra, đã đến làm việc trực tiếp tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang.

Tại buổi làm việc, Tổ khảo sát đã đề nghị đơn vị cung cấp thông tin, tài liệu gồm văn bản quy định về chức năng, nhiệm vụ, cơ cấu tổ chức và biên chế; quyết định bổ nhiệm chủ tài khoản và kế toán trưởng; thông báo xét duyệt quyết toán ngân sách năm 2020; hồ sơ, tài liệu chứng từ kế toán năm 2020; tình hình thanh tra, kiểm tra của cơ quan chức năng đối với Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Hậu Giang năm 2020. Đơn vị được khảo sát cũng đã cung cấp hồ sơ, tài liệu kịp thời, đầy đủ, tạo điều kiện cho Tổ khảo sát hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Việc thu thập, thông tin, tài liệu, nắm tình hình là bước chuẩn bị quan trọng để phục vụ cho bước tiếp theo là tiến hành thanh tra tại đơn vị. Đây là đơn vị thứ 02 trong tổng số 03 đơn vị nằm trong kế hoạch thanh tra chuyên ngành KBNN trong năm 2021 của KBNN Hậu Giang.

VĂN LUÔN