KBNN Hậu Giang nhận Cờ thi đua xuất sắc trong phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

23/10/2021 15:57 A+| A-| In bài viết

Chiều ngày 20/10/2021 tại trụ sở Kho bạc nhà nước Hậu Giang, Công an tỉnh đã tổ chức buổi lễ trao tặng Cờ thi đua xuất sắc của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh cho tập thể Kho bạc nhà nước Hậu Giang, Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.

Đến dự buổi lễ, về phía Kho bạc Nhà nước Hậu Giang có Ban Giám đốc, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, công chức làm công tác bảo vệ chuyên trách; về phía Công an tỉnh Hậu Giang có lãnh đạo và cán bộ chiến sĩ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã được nghe công bố các Quyết định khen thưởng của Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, Giám đốc Công an tỉnh Hậu Giang. thừa ủy quyền, Đại tá Trần Việt Hùng, Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh đã trao Cờ thi đua của UBND tỉnh cho tập thể và Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho đồng chí Trần Văn Quốc Thịnh, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang đã đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2020.

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Nguyễn Hoàng Ba, Phó Trưởng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc Công an tỉnh chúc mừng và biểu dương thành tích tập thể, cá nhân đơn vị đã đạt được. Trong những năm qua, Kho bạc Nhà nước Hậu Giang luôn là một trong những lá cờ đầu trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của tỉnh. Đồng chí mong muốn đơn vị tiếp tục phát huy những kết quả nổi bật, đồng hành cùng lực lượng công an trong việc giữ vững ổn định an ninh trật tự trên địa bàn nói chung, và tại trụ sở cơ quan nói riêng.

Thay mặt lãnh đạo Kho bạc Nhà nước Hậu Giang, đồng chí Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc đánh giá cao kết quả công tác phối hợp của hai ngành đã đạt được trong thời gian vừa qua. Đồng thời gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Công an tỉnh Hậu Giang, các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Hậu Giang, Công an thành phố Vị Thanh, Công an phường V và Đội Cảnh sát bảo vệ mục tiêu đã quan tâm giúp đỡ và phối hợp tốt với Kho bạc Nhà nước Hậu Giang trong công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tiền, tài sản tại Kho bạc Nhà nước Hậu Giang. Trong thời gian tới, Kho bạc Nhà nước Hậu Giang quyết tâm phát huy kết quả đạt được, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, chuyên môn được giao.

MINH ĐÀO