KBNN Hậu Giang ra quân vệ sinh cơ quan phòng, chống dịch Covid-19

17/05/2021 14:41 A+| A-| In bài viết

Vừa qua, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn KBNN Hậu Giang phối hợp tổ chức hoạt động vệ sinh khuôn viên trụ sở cơ quan nhằm phòng, chống dịch Covid-19.

Hoạt động đã thu hút hơn 30 công chức đơn vị tham gia quét dọn vệ sinh sân trụ sở cơ quan, vườn hoa, cây cảnh, thu gom rác thải, khai thông cống rãnh, khử trùng khu vực xung quanh bếp ăn tập thể, nhà công vụ… qua đó góp phần nâng cao ý thức của công chức, người lao động trong việc bảo vệ môi trường, tạo không gian làm việc sạch sẽ, thoáng đãng.

Hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, góp phần phòng ngừa dịch bệnh theo tinh thần Thông báo số 2021/TB-KBNN ngày 27/4/2021 của Kho bạc Nhà nước và Công văn số 545/UBND-NCTH ngày 28/4/2021 của UBND tỉnh Hậu Giang về việc tiếp tục tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.

Trong giai đoạn hiện nay, khi dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiền ẩn nhiều nguy cơ, thì ngoài việc vệ sinh trụ sở, lãnh đạo đơn vị và các đoàn thể cũng thường xuyên tuyên truyền, phổ biến đến đội ngũ công chức, đoàn viên hiểu rõ về diễn biến của dịch bệnh, nhận thức rõ tính chất nguy hiểm, tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh Covid-19; quán triệt công chức KBNN Hậu Giang luôn thực hiện nghiêm yêu cầu 5K, góp phần phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.

Dịp này, Công đoàn cơ cở KBNN Hậu Giang cũng đã ra mắt công trình Nâng cấp hệ thống cây canh khuôn viên cây xanh và Sửa chữa trụ sở làm việc KBNN tỉnh.

MINH ĐÀO