LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng

11/03/2023 10:48 A+| A-| In bài viết

Được sự thống nhất của Đảng ủy và Lãnh đạo của 03 đơn vị: Kho bạc Nhà nước, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương tỉnh Hậu Giang, ngày 07/3/2023, Công đoàn cơ sở các đơn vị phối hợp tổ chức giao lưu và họp mặt nhân kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Đây là dịp ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của Phụ nữ và phong trào nữ công trên toàn thế giới; đồng thời khẳng định vai trò, vị trí, những đóng góp quan trọng của phụ nữ và phát huy phẩm chất tốt đẹp, tính chủ động, sáng tạo, trí tuệ của Phụ nữ Việt Nam gắn liền với sự nghiệp đổi mới và hội nhập quốc tế; góp phần tạo khí thế thi đua sôi nổi trong nữ CBCCVCNLĐ trên địa bàn tỉnh nói chung và KBNN Hậu Giang nói riêng.

Theo đó, các đơn vị sôi nổi tham gia tranh giải các trò chơi như đạp bong bóng, chuyền chanh, đập niêu; kết quả đơn vị KBNN Hậu Giang đạt 01 giải nhất và 02 giải nhì.

Đồng thời phối hợp tổ chức buổi họp mặt với hơn 100 nữ CBCCVCNLĐ của 03 đơn vị tham dự. Bên cạnh phát biểu của lãnh đạo, chia sẻ của nữ CBCCVCNLĐ về người phụ nữ hiện nay, các đơn vị còn giao lưu văn nghệ, đồng diễn áo dài và biểu diễn thời trang công sở, thể thao, váy dạ hội.

Buổi họp mặt đã tạo sân chơi lành mạnh, vui tươi cho công chức các đơn vị được vui chơi sau những ngày làm việc mệt nhọc, đây còn là dịp để nữ công các đơn vị gặp gỡ, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, góp phần siết chặt mối quan hệ đoàn kết giữa các sở ngành.

Dịp này, Lãnh đạo cùng với tổ chức Công đoàn đã tặng quà cho nữ công chức, người lao động cơ quan KBNN tỉnh với số tiền gần 10 triệu đồng.

PHƯƠNG MINH