LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang tham gia giải “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2020

10/11/2020 16:14 A+| A-| In bài viết

Căn cứ Công văn số 1075/UBND-NCTH ngày 27/5/2020 của UBND tỉnh Hậu Giang, KBNN Hậu Giang đã xây dựng kế hoạch và phát động công chức, người lao động đơn vị tham gia giải “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2020.

Theo đó, có 49 vận động viên là công chức và con của công chức tại các đơn vị KBNN tỉnh, huyện đăng ký tham gia chạy cự ly 5km. Tất cả vận động viên đều hoàn thành đường đua trong thời gian quy định và được Ban tổ chức tặng “Kỷ niệm chương”. Nhằm kịp thời động viên, khích lệ tinh thần, Giám đốc KBNN Hậu Giang đã biểu dương và khen thưởng cho 06 cá nhân có thành tích tốt nhất tại đơn vị (thời gian hoàn thành đường đua 5km của nam trước 30 phút, nữ trước 45 phút); và 03 cháu dưới 16 tuổi là con của công chức có thành tích dưới 45 phút.

Tham gia giải marathon lần này đã tạo khí thế thi đua sôi nổi, khuyến khích phong trào thể dục, thể thao; hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Chương trình sức khỏe Việt Nam. Qua đó nâng cao nhận thức của công chức, người lao động đơn vị về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc tập luyện thể dục, thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Các đơn vị tham gia tích cực và đạt thành tích tốt như Phòng Kế toán nhà nước, Tài vụ-Quản trị, Văn phòng, KBNN Phụng Hiệp...

Giải “Mekong Delta Marathon” tỉnh Hậu Giang năm 2020 diễn ra từ ngày 07/11 đến ngày 08/11/2020, thu hút hơn 7.100 vận động viên tham gia, với thông điệp Mỗi vận động viên chạy, một cây xanh được trồng", "Mỗi bước chạy, một tấm lòng được sẻ chia về miền Trung”.

TRANG ĐẶNG