LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang tổ chức Hội thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành

28/05/2023 15:21 A+| A-| In bài viết

Căn cứ Chương trình công tác quý II năm 2023; Kế hoạch hoạt động Tháng Công nhân năm 2023. Sáng ngày 27/5/2023, KBNN Hậu Giang tổ chức các hoạt động thể thao kỷ niệm 77 năm Ngày truyền thống ngành Kho bạc Nhà nước (29/5/1946 - 29/5/2023).

Dự Hội thao có các đồng chí trong Ban Giám đốc KBNN tỉnh; Ban Chấp hành Công đoàn; Lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, KBNN trực thuộc; cùng hơn 100 công chức, người lao động hệ thống KBNN Hậu Giang.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Ngọc Trí, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang nhấn mạnh ý nghĩa của ngày thành lập Nha Ngân khố quốc gia, tiền thân của ngành KBNN ngày nay (29/5/1946 - 29/5/2023). Việc tổ chức giao lưu thể thao nhân kỷ niệm ngày truyền thống ngành, bên cạnh việc khơi dậy niềm tự hào về truyền thống của ngành, hun đúc tinh thần, lòng yêu ngành, yêu nghề của đội ngũ công chức, người lao động, còn nhằm để cổ vũ, động viên phong trào thể thao trong hệ thống KBNN Hậu Giang, tạo điều kiện cho các đơn vị được giao lưu, tăng cường sự đoàn kết, học tập, trao đổi kinh nghiệm, phục vụ tốt nhiệm vụ chính trị của ngành. Sau hội thao đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn tiếp tục quan tâm, chăm lo hơn nữa đến đời sống vật chất và tinh thần cho công chức, người lao động. Tiếp tục nuôi dưỡng phong trào thể dục, thể thao ngày càng phát triển, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, nâng cao thể chất, rèn luyện sức khỏe, tạo sự gắn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Hội thao toàn ngành KBNN Hậu Giang lần này quy tụ hơn 100 công chức là vận động viên và cổ động viên đến từ tất cả các đơn vị trong hệ thống với các nội dung thi đấu gồm bóng đá mini, bóng chuyền hơi và trò chơi dân gian. Với tinh thần tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình, đoàn kết, các vận động viên không chuyên đã cống hiến cho hội thao những đường cầu hay, những pha bóng đẹp và trò chơi dân gian vui nhộn.

Kết quả: Giải nhất môn bóng đá mini nam đến từ đội liên quân các KBNN huyện, giải nhất môn bóng chuyền hơi nữ đến từ đội liên quân các phòng nghiệp vụ, Phòng Tài vụ - Quản trị đạt giải nhất trò chơi dân gian.

MINH ĐÀO