LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Hậu Giang với hoạt động dịp Tết Trung thu năm 2021

22/09/2021 08:48 A+| A-| In bài viết

Dù tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp nhưng KBNN Hậu Giang vẫn có các hoạt động ý nghĩa nhân dịp Tết Trung thu năm 2021.

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan, Công đoàn cơ sở và Chi đoàn KBNN Hậu Giang đã phối hợp tổ chức chương trình “Vui tết trung thu năm 2021" cho các cháu thanh thiếu nhi là con của công chức và người lao động tại cơ quan.

Đoàn thanh niên chuẩn bị quà trung thu cho các em

Để đảm bảo các quy định về phòng, chống dịch Covid-19 nên đơn vị không tập trung để tổ chức lễ rước đèn ông sao, chương trình giao lưu văn nghệ, đố vui có thưởng, bốc thăm may mắn… như mọi năm. Thay vào đó, đại diện ban tổ chức đã trao tận tay các phụ huynh để mang về làm niềm vui nho nhỏ cho các em tổng cộng 72 phần quà với kinh phí 18.400.000 đồng, mỗi phần quà bao gồm tiền mặt, bánh, kẹo, lồng đèn trung thu… Những phần quà tuy không nhiều nhưng gửi gắm tình yêu thương của Ban Lãnh đạo, tổ chức đoàn thể dành cho con của công chức, người lao động tại đơn vị, mong muốn các em có được một mùa trung thu ấm áp, trọn vẹn. Qua đó động viên các em tiếp tục thi đua học tập, phấn đấu luôn là con ngoan, trò giỏi trong gia đình và nhà trường. Đây cũng là niềm khích lệ và động viên toàn thể công chức phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Thăm và tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nơi cơ quan đóng trụ sở

Bên cạnh đó, Chi đoàn cũng đã hỗ trợ 11 phần quà gồm bánh kẹo, lồng đèn… cho các em thiếu nhi đang thực hiện cách ly tập trung tại trường Cao đẳng cộng đồng tỉnh Hậu Giang, 01 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Phường 5 Thành phố Vị Thanh.

NGỌC PHƯỢNG