LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Long Mỹ công bố quyết định nghỉ hưu cho công chức

25/06/2020 10:16 A+| A-| In bài viết

Ngày 23/06/2020, KBNN Long Mỹ tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Phan Hải Thức theo chế độ của Nhà nước kể từ ngày 01/07/2020. Đến dự có đại diện Văn phòng, phòng Tài vụ-Quản trị KBNN Hậu Giang, cùng toàn thể công chức KBNN Long Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tuấn Ngọc, Giám đốc KBNN Long Mỹ đã điểm lại quá trình công tác cũng như những thành tích nổi bật của đồng chí Phan Hải Thức trong thời gian qua. Đánh giá trong thời gian công tác, đồng chí Thức luôn vượt qua khó khăn, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;  nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết với công việc, chan hòa với đồng nghiệp, là tấm gương để các thế hệ công chức tại đơn vị noi theo.

Xúc động trước những tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình trong buổi lễ công bố quyết định, đồng chí Phan Hải Thức gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo KBNN Hậu Giang, lãnh đạo và công chức KBNN Long Mỹ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để bản thân hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong mỏi các đồng nghiệp trẻ luôn nỗ lực phấn đấu để góp sức vào sự phát triển ngành, mang lại thành tích cao cho cơ quan, đơn vị.

Tuấn Ngọc