LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Long Mỹ tổ chức kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023)

24/10/2023 09:46 A+| A-| In bài viết

Trong không khí chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, CĐCS Kho bạc Nhà nước Long Mỹ tổ chức họp mặt kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023). Đến dự có đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Bí thư chi bộ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Long Mỹ, cùng toàn thể công chức trong đơn vị.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Tuấn Ngọc, Bí thư chi bộ, Giám đốc Kho bạc Nhà nước Long Mỹ đã gửi tới các công chức nữ những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, mong muốn chị em tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa trong công tác chuyên môn, công tác đoàn thể của đơn vị. Đồng chí cũng ghi nhận và tuyên dương những thành tích mà nữ công chức trong đơn vị đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời động viên đội ngũ nữ công chức cố gắng phấn đấu, vượt khó để hoàn thành tốt nhiệm vụ, chương trình công tác những tháng cuối năm 2023. Cùng với những lời chúc tốt đẹp đại diện Lãnh đạo, BCH Công đoàn cũng có những đóa hoa tươi thắm, cùng những phần quà nhỏ gửi đến đội ngũ nữ công chức trong đơn vị.     

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa của đơn vị nhằm tôn vinh và động viên công chức nữ đã có những đóng góp tích cực trong công tác chuyên môn, nghiệp vụ tại đơn vị, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chung mà đơn vị được giao.

ÚT EM