LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Long Mỹ tổ chức viếng Đền thờ Bác

20/05/2020 07:27 A+| A-| In bài viết

Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta, vị lãnh tụ kính yêu và là niềm tự hào của dân tộc Việt Nam. Người là tấm gương mẫu mực về đạo đức cách mạng, một nhân cách vĩ đại, trong sáng, thanh tao, suốt đời tận tụy vì nhân dân, vì Tổ quốc. Nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), sáng ngày 19/05/2020, tập thể KBNN Long Mỹ đến viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Đền thờ Bác Hồ, ấp 3, xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

Tại đây, sau khi tiến hành dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, đoàn tiến hành tham quan Nhà lưu niệm, nơi lưu giữ những kỷ vật, những tư liệu về cuộc đời và sự nghiệp vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là những giai đoạn cách mạng gắn liền với miền Nam ruột thịt, trong đó có tình cảm gắn bó của đồng bào chiến sĩ tỉnh nhà.

Chuyến đi này có ý nghĩa rất lớn, qua đó góp phần giáo dục truyền thống đối với đội ngũ công chức Kho bạc Nhà nước Long Mỹ; càng thể hiện rõ hơn lòng biết ơn vô hạn đến công lao to lớn của Người. Mỗi đảng viên, công chức KBNN Long Mỹ nguyện hứa sẽ tiếp tục học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác; khắc ghi lời Bác dạy, và càng thấm nhuần hơn lời dạy của Bác đối với cán bộ ngành tài chính, đó là “Cán bộ, Đảng viên phải giữ vai trò tiên phong, gương mẫu trước quần chúng, ra sức rèn luyện đạo đức, thực hiện: Cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư, không xâm phạm một đồng xu, một hạt thóc của Nhà nước, của nhân dân, một lòng một dạ phục vụ nhân dân, phục vụ cách mạng thì chắc chắn cuộc vận động chống tham ô, lãng phí, quan liêu sẽ thành công”.

Quốc Dân