LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Phụng Hiệp dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh

20/05/2023 15:36 A+| A-| In bài viết

Sáng ngày 19/5/2023, tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, KBNN Phụng Hiệp tổ chức dâng hương nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023) và 75 năm Ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2023).

Tại đây, đội ngũ đảng viên, công chức đơn vị đã được ôn lại về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của cách mạng Việt Nam, người anh hùng giải phóng dân tộc, người chiến sĩ cộng sản quốc tế mẫu mực, người bạn thân thiết của các dân tộc đã đấu tranh vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội. Người đã để lại những di sản vô giá về tư tưởng và những giá trị cao đẹp về phong cách, đạo đức Hồ Chí Minh.

Triển khai việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong những năm qua KNNN Phụng Hiệp đã phát huy truyền thống đoàn kết, chủ động, nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trọng tâm của đơn vị, góp phần phát triển kinh tế, xã hội của địa phương. Trong thời gian tới, KBNN Phụng Hiệp tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, năng động, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu Nghị quyết cả nhiệm kỳ của Đảng bộ huyện.

VĨNH HIẾU