LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN Phụng Hiệp tặng quà nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021

11/09/2020 16:36 A+| A-| In bài viết

Nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021, KBNN Phụng Hiệp đã cử công chức đến dự khai giảng và hỗ trợ phương tiện cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hòa Mỹ 1 trong năm học mới.

Theo đó, KBNN Phụng Hiệp đã gửi tặng 03 chiếc xe đạp mới cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường Tiểu học Hòa Mỹ 1 trị giá 5.000.000 đồng, để có phương tiện tiếp tục đến trường trong năm học mới. Phần quà tuy nhỏ nhưng thể hiện sự quan tâm của tập thể KBNN Phụng Hiệp dành tặng cho các em học sinh của trường nhân dịp khai giảng năm học mới 2020-2021, phần nào giúp các em vượt qua khó khăn và phấn khởi trong năm học mới.

Ông Nguyễn Văn Thiện, công chức KBNN Phụng Hiệp đại diện cơ quan tặng xe đạp cho học sinh

Được biết KBNN Phụng Hiệp được UBND huyện Phụng Hiệp vận động đỡ đầu Trường tiểu học Hòa Mỹ 1, thuộc ấp 4 xã Hòa Mỹ. Nơi đây đời sống người dân còn gặp rất nhiều khó khăn nên việc học tập của các em cũng gặp nhiều khó khăn hơn so với các trường tại trung tâm hành chính huyện. Trong những năm qua, KBNN Phụng Hiệp luôn quan tâm giúp đỡ, vận động, đóng góp, hỗ trợ cho trường bằng những phần quà và những việc làm thiết thực.

Thanh Bình