LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

KBNN thị xã Long Mỹ công bố quyết định nghỉ hưu cho công chức

28/05/2023 14:38 A+| A-| In bài viết

Chiều ngày 24/05/2023, tại KBNN thị xã Long Mỹ đã tổ chức Lễ công bố quyết định nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với bà Huỳnh Thị Khen, công chức KBNN thị xã Long Mỹ kể từ ngày 01/06/2023. Đến dự có ông Trần Văn Quốc Thịnh, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang, lãnh đạo Văn phòng KBNN Hậu Giang, cùng toàn thể công chức KBNN thị xã Long Mỹ.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trần Văn Quốc Thịnh, Phó Giám đốc KBNN Hậu Giang đã điểm lại quá trình công tác cũng như những thành tích nổi bật của bà Huỳnh Thị Khen trong thời gian qua, đồng thời trao tặng biểu trưng ghi nhận 34 năm gắn bó với ngành KBNN. Trong suốt thời gian công tác, bà Huỳnh Thị Khen luôn vượt qua khó khăn, nhận và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao;  nhiệt tình, tận tâm, nhiệt huyết với công việc, chan hòa với đồng nghiệp, là tấm gương để các thế hệ công chức tại đơn vị noi theo.

Xúc động trước những tình cảm của đồng nghiệp dành cho mình trong buổi lễ công bố quyết định, bà Huỳnh Thị Khen gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo KBNN Hậu Giang, lãnh đạo và công chức KBNN thị xã Long Mỹ đã quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện thuận lợi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, mong mỏi các đồng nghiệp trẻ luôn phấn đấu để góp sức vào sự phát triển ngành, mang lại thành tích cao cho cơ quan, đơn vị.

MỸ HẬU