KBNN Thị xã Long Mỹ họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

21/10/2020 13:38 A+| A-| In bài viết

Hòa với không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2020), Công đoàn cơ sở KBNN Thị xã Long Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử của Phụ nữ Việt Nam.

Thông qua buổi họp mặt, Thủ trưởng cơ quan đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ, động viên nữ công chức phát huy tài năng, trí tuệ của mình, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Dịp này, lãnh đạo và Công đoàn đã dành tặng mỗi chị em một phần quà ý nghĩa.

Nhân buổi họp mặt, Công đoàn cũng đã kết hợp tổ chức sinh nhật cho công chức theo Nghị quyết hội nghị công chức đề ra, thể hiện sự quan tâm, khích lệ tinh thần công chức làm việc đạt hiệu quả hơn, cũng như góp phần thực hiện nếp sống văn minh và xây dựng môi trường văn hóa nghề Kho bạc.

MỸ HẬU