Kho bạc Nhà nước Long Mỹ viếng Đền thờ Bác Hồ

20/05/2022 10:29 A+| A-| In bài viết

Nhân kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2022), sáng ngày 19 tháng 5 năm 2022, tập thể Kho bạc Nhà nước Long Mỹ tổ chức viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Lương Tâm, huyện Long Mỹ.

Trong không khí trang nghiêm, công chức Kho bạc Nhà nước Long Mỹ đã cung kính thắp hương tưởng nhớ công ơn của Bác, thành kính bày tỏ lòng tri ân đến Người, đã cống hiến cả cuộc đời vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Việc tổ chức viếng Đền thờ Bác Hồ kính yêu thể hiện truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc ta, giáo dục cho thế hệ hôm nay và mai sau truyền thống đấu tranh cách mạng, lòng yêu quê hương, đất nước; từ đó ra sức “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, rèn luyện, phấn đấu để xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các thế hệ cha anh vì độc lập, tự do dân tộc.

LÊ VĂN ÚT EM