LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lãnh đạo huyện thăm và chúc Tết tại Kho bạc Nhà nước Phụng Hiệp

28/01/2022 15:25 A+| A-| In bài viết

Trong không khí toàn Đảng, toàn dân nô nức đón chào xuân mới, ngày 28/01/2022, đồng chí Huỳnh Văn Vũ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Phụng Hiệp, cùng các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và chúc Tết công chức KBNN Phụng Hiệp.

Tại buổi làm việc, đồng chí Lại Hoàng Vĩnh Hiếu, Giám đốc KBNN Phụng Hiệp đại diện lãnh đạo đơn vị báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ công tác trong những ngày cuối năm chuẩn bị đón xuân Nhâm Dần 2022. Mặc dù còn biên chế thiếu so với chỉ tiêu, tuy nhiên với sự nỗ lực, quyết tâm cao, KBNN Phụng Hiệp đã hoàn thành việc chi trả các khoản lương, hoạt động và chế độ chính sách cho cán bộ, công chức, viên chức và các đối tượng chính sách, người có công trên địa bàn, đáp ứng kịp thời nhu cầu chi tiêu của các đơn vị sử dụng ngân sách trước Tết Nguyên đán. Trong công tác đảm bảo an ninh an toàn tiền và tài sản giao cho Kho bạc quản lý, đơn vị đã sắp xếp lịch trực Tết, bố trí lịch trực bảo vệ 24/24 giờ nhằm bảo vệ an ninh, an toàn trong những ngày trước trong và sau Tết. Bên cạnh đó, công chức luôn đề cao cảnh giác, tuyệt đối không lơ là, chủ quan trước dịch bệnh, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Huỳnh Văn Vũ biểu dương những nỗ lực, cố gắng của công chức KBNN Phụng Hiệp trong thời gian vừa qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị của ngành và địa phương. Đồng chí gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến tập thể Ban lãnh đạo và công chức KBNN Phụng Hiệp, mong rằng trong năm 2022 KBNN Phụng Hiệp tiếp tục duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được góp phần hoàn thành chỉ tiêu kinh tế - xã hội của huyện nhà.

VĨNH HIẾU