LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

24/11/2020 09:48 A+| A-| In bài viết

Sáng ngày 20/11/2020, Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi cùng Ban Lãnh đạo KBNN đi thăm và chúc mừng Trường Nghiệp vụ Kho bạc (NVKB) và các giảng viên kiêm chức, những người làm công tác đào tạo, bồi dưỡng của hệ thống KBNN nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Thay mặt Ban Lãnh đạo KBNN, Tổng Giám đốc Nguyễn Đức Chi đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và ghi nhận những kết quả, đóng góp quan trọng trong công tác tổ chức đào tạo, bồi dưỡng nâng cao chất lượng cán bộ công chức hệ thống KBNN và nâng cao chất lượng hoạt động quản lý nghiên cứu khoa học toàn hệ thống trong nhiều năm qua.

Tổng Giám đốc KBNN Nguyễn Đức Chi cùng các đồng chí trong Ban Lãnh đạo tặng hoa chúc mừng tập thể Trường Nghiệp vụ Kho bạc

Trường NVKB tiền thân là Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ được thành lập năm 2002 với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công chức, triển khai một trong bốn nội dung của Chương trình tổng thể cải cách nền hành chính Nhà nước được phê duyệt theo Quyết định số 136/2001/QĐ-TTg ngày 17/9/2001 của Thủ tướng Chính phủ.

Hằng năm, Trường NVKB đã phối hợp với các đơn vị KBNN triển khai hàng trăm lớp đào tạo, bồi dưỡng cho hàng ngàn lượt CBCC hệ thống KBNN nhằm bồi dưỡng kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật cơ chế, chính sách mới, bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước, lý luận chính trị, hoàn thiện tiêu chuẩn ngạch, chức danh lãnh đạo, đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ, tin học; chất lượng các khóa đào tạo, bồi dưỡng không ngừng được nâng cao từ khâu xây dựng chương trình đến tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn, huy động lực lượng giảng viên, chuẩn bị phương tiện học tập…; tài liệu giảng dạy liên tục được biên soạn, bổ sung, cập nhật nhằm đáp ứng ngày một tốt hơn yêu cầu quản lý kinh tế tài chính, ngân sách và KBNN; nội dung đào tạo, bồi dưỡng, tập huấn ngày càng đa dạng, phong phú, bám sát các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, thực tiễn quản lý NSNN của ngành; góp phần nâng cao năng lực, trình độ cho đội ngũ CCVC, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị trong tiến trình hiện đại hóa và hội nhập quốc tế.

Trải qua 17 năm hình thành và phát triển, mỗi năm quy mô, khối lượng nội dung đào tạo và nhiệm vụ của TNVKB ngày càng lớn. Đặc biệt, từ năm 2015 đến nay, Trường NVKB đã tổ chức đào tạo, bồi dưỡng 239 lớp cho 63.970 lượt công chức của hệ thống KBNN.

Với những kết quả đó, Lãnh đạo KBNN ghi nhận, với chức năng và nhiệm vụ được giao, trong những năm qua, Trường NVKB đã không ngừng hoàn thiện tổ chức bộ máy, chức năng nhiệm vụ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ được giao; đặc biệt, trong thời gian gần đây, Trường đã có những nỗ lực vượt bậc và đạt nhiều kết quả trong cả công tác đào tạo, bồi dưỡng CCVC hệ thống KBNN; nâng cao chất lượng của giảng viên và chất lượng hoạt động quản lý nghiên cứu khoa học...

Giám đốc Trường NVKB Lê Hùng Sơn phát biểu cảm ơn

Thay mặt tập thể Trường NVKB, PGS. TS. Lê Hùng Sơn - Giám đốc Trường NVKB đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các đồng chí Lãnh đạo KBNN các thế hệ; sự phối hợp chặt chẽ, trách nhiệm, nhiệt tình, hiệu quả của các đơn vị KBNN, đội ngũ giảng viên kiêm nhiệm và sự nỗ lực, cố gắng của tất cả các thế hệ cán bộ, quản lý, giảng viên của Trường NVKB trong thời gian qua./.

Theo KBNN