LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức thuộc Văn phòng KBNN Hậu Giang

01/06/2023 09:56 A+| A-| In bài viết

Chiều ngày 31/5/2023, KBNN Hậu Giang tổ chức Lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu đối với công chức thuộc Văn phòng KBNN Hậu Giang. Dự lễ công bố có các đồng chí trong Ban Giám đốc, cùng toàn thể công chức, người lao động cơ quan KBNN tỉnh.

Tại Lễ công bố, ông Trần Công Trạng, Chánh Văn phòng đã công bố Quyết định số 124/QĐ-KBHG ngày 22/02/2023 của Giám đốc KBNN Hậu Giang về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Hồng Minh Tiển, chuyên viên Văn phòng kể từ ngày 01/6/2023.

Giám đốc KBNN Hậu Giang trao quyết định và tặng hoa chúc mừng ông Hồng Minh Tiển

Phát biểu tại buổi Lễ, Giám đốc KBNN Hậu Giang Nguyễn Hữu Phúc chúc mừng ông Hồng Minh Tiển đã hoàn thành các nhiệm vụ trong suốt 19 công tác và cống hiến tại KBNN Hậu Giang để nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội theo quy định; đồng thời, ghi nhận những công lao, đóng góp của ông Hồng Minh Tiển trong quá trình công tác. Giám đốc KBNN Hậu Giang hy vọng rằng, dù không còn công tác, ông Hồng Minh Tiển vẫn sẽ kết nối, gắn bó với đơn vị, đồng nghiệp, luôn giữ trong mình tinh thần của người công chức ngành Kho bạc.

Ban Giám đốc tặng quà lưu niệm cho công chức nghỉ hưu

Ông Hồng Minh Tiển gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo cơ quan, Văn phòng cùng tất cả đồng nghiệp, sẽ luôn trân trọng và mãi mang theo bên mình những tình cảm của lãnh đạo cùng đồng nghiệp đã dành cho mình trong suốt thời gian công tác. Dù nghỉ hưu nhưng ông sẽ thường xuyên giữ mối liên lạc với cơ quan, đồng nghiệp; chúc lãnh đạo cùng anh chị em đồng nghiệp luôn dồi dào sức khỏe và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tập thể Văn phòng KBNN tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng ông Hồng Minh Tiển

CÔNG TRẠNG