LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tăng cường rà soát, nắm thông tin kịp thời các trường hợp đi về từ vùng dịch

07/07/2021 14:44 A+| A-| In bài viết

(HGO) – Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, ngày 7-7, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, tiếp tục có buổi họp trực tuyến với các sở, ban, ngành và địa phương về công tác phòng, chống dịch.

Tại buổi họp, các đại biểu nghe báo cáo về tình hình phòng, chống dịch Covid -19 trên địa bàn tỉnh. Các sở, ban, ngành và địa phương cũng đã có những đề xuất để giúp công tác phòng, chống dịch hiệu quả nếu có cas nhiễm.

Cuộc họp việc trực tuyến của lãnh đạo tỉnh với các sở, ban, ngành và địa phương về công tác phòng, chống dịch vào ngày 7-7.

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại buổi họp, ông Đồng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, xác định đây là thời điểm tình hình dịch bệnh diễn biến rất phức tạp. Do đó, cần phải huy động toàn xã hội để tham gia công tác phòng, chống dịch. Các cấp, các ngành phải nêu cao trách nhiệm, ưu tiên, tập trung làm tốt công tác này. Các xã, phường, thị trấn tăng cường việc tuyên truyền, rà soát, xử lý kịp thời các trường hợp đi về từ vùng dịch. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 cấp tỉnh, huyện phải nhanh chóng phân công lại nhiệm vụ cho từng cá nhân, phối hợp chặt chẽ trong công tác phòng, chống dịch. Tiếp tục duy trì thực hiện phương châm “4 tại chỗ”, đảm bảo các trang thiết bị, vật tư y tế và chế độ, chính sách cho lực lượng tham gia phòng, chống dịch.

Nguồn: Báo Hậu Giang