LIÊN KẾT WEBSITE

TỈ GIÁ NGOẠI TỆ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước gửi thư Chúc mừng năm mới tới các thế hệ công chức, viên chức, người lao động trong hệ thống Kho bạc Nhà nước

31/12/2020 15:24 A+| A-| In bài viết

Nhân dịp năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu, đồng chí Nguyễn Đức Chi, Tổng Giám đốc Kho bạc Nhà nước đã gửi thư Chúc mừng năm mới tới Các thế hệ công chức, viên chức, người lao động hệ thống Kho bạc Nhà nước.

“Nhân dịp năm mới 2021 và đón Xuân Tân Sửu, tôi trân trọng gửi đến các thế hệ công chức, viên chức, người lao động hệ thống Kho bạc Nhà nước cùng gia đình lời thăm hỏi và chúc mừng đầu Xuân mới tốt đẹp nhất.

Năm 2020 đã đi qua với nhiều sự kiện đặt biệt quan trọng, là năm cuối thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2016-2020, Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; kỷ niệm 75 năm thành lập nước, 75 năm thành lập ngành Tài chính và 30 năm tái thành lập hệ thống Kho bạc Nhà nước; đồng thời, năm 2020 cũng là năm kinh tế thế giới và kinh tế trong nước chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19, mưa lũ xảy ra nghiêm trọng tại nhiều địa phương đã ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế, xã hội và đời sống, sinh hoạt của người dân. Với truyền thống đoàn kết, cùng với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động trong toàn hệ thống, sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Bộ Tài chính, cấp ủy và chính quyền các cấp, sự phối kết hợp chặt chẽ với các cơ quan, ban ngành và các đơn vị liên quan, hệ thống Kho bạc Nhà nước đã hoàn thành thắng lợi toàn diện chương trình công tác năm 2020. Thay mặt Ban Lãnh đạo Kho bạc Nhà nước, tôi nhiệt liệt biểu dương, ghi nhận và cám ơn những nỗ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ công chức, viên chức, người lao động hệ thống Kho bạc Nhà nước trong năm qua. Các đồng chí đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Bước sang năm 2021, toàn hệ thống Kho bạc Nhà nước chúng ta tiếp tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương, đề cao trách nhiệm nêu gương và trách nhiệm của người đứng đầu đơn vị; trình Thủ tướng Chính phủ ban hành và tổ chức triển khai thực hiện Chiến lược phát triển Kho bạc Nhà nước giai đoạn 2021 - 2030; tiếp tục cải cách thủ tục hành chính, đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin hiện đại; tổ chức bộ máy tinh gọn nhằm nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động và chất lượng dịch vụ của hệ thống Kho bạc Nhà nước. Quyết tâm phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao. 

Chúc các đồng chí và gia đình một năm mới: Mạnh khỏe,  Hạnh phúc,  Thành công!”./.

Nguồn: Cổng TTĐT KBNN